Điều khoản dịch vụ

Chúng tôi sử dụng thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi như thế nào?

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân cho các mục đích quản lý hoạt động của mình, cung cấp dịch vụ khách hàng và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Drkinh.com sẽ không thu thập được thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, trừ khi bạn chọn cung cấp thông tin đó cho chúng tôi. Thông tin này cũng không được bán hoặc chuyển giao cho các bên thứ ba không liên kết mà không có sự chấp thuận của người dùng.

Lựa chọn tham gia đăng ký

Trang web của chúng tôi cung cấp cho người dùng lựa chọn từ chối nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi bằng cách đọc hướng dẫn hủy đăng ký nằm ở cuối bất kỳ email nào mà họ nhận được từ chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Người dùng không còn muốn nhận bản tin hoặc thông tin sản phẩm của chúng tôi có thể từ chối nhận những thông báo này bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký trong email.

Bằng cách truy cập trang web này, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản của trang web này, tất cả các luật và quy định hiện hành, đồng thời bạn đồng ý chịu trách nhiệm tuân thủ mọi qui định luật hiện hành của Việt Nam. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong số này, bạn có thể bị cấm sử dụng hoặc truy cập trang web này. Các nội dung trong trang web này được bảo vệ bởi luật bản quyền và thương hiệu hiện hành.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế và các quyền sở hữu trí tuệ khác trong và trên trang web của chúng tôi cũng như tất cả nội dung và phần mềm trên trang web sẽ vẫn là tài sản duy nhất của DrKinh. Việc sử dụng nhãn hiệu, nội dung và sở hữu trí tuệ của chúng tôi là bị cấm nếu không có sự đồng ý bằng văn bản.

Bạn không được:

  • Tái xuất bản tài liệu từ trang web của chúng tôi mà không có sự đồng ý trước qua email hoặc bằng văn bản.
  • Bán hoặc cho thuê nội dung từ trang web của chúng tôi.
  • Sao chép, nhân bản, hoặc khai thác nội dung trên trang web của chúng tôi cho bất kỳ mục đích gì.
  • Đăng lại bất kỳ nội dung nào từ trang web của chúng tôi mà không được sự đồng ý trước.

Chấp thuận sử dụng

Bạn đồng ý chỉ sử dụng trang web của chúng tôi cho các mục đích hợp pháp và không vi phạm quyền lợi hoặc ngăn cản việc sử dụng trang web của người khác.

Hành vi bị nghiêm cấm bao gồm quấy rối hoặc sỉ nhục bất kỳ người dùng nào khác, truyền tải nội dung tục tĩu hoặc xúc phạm hoặc làm gián đoạn luồng đối thoại bình thường trong trang web của chúng tôi.

Bạn không được sử dụng trang web của chúng tôi để gửi các thông tin thương mại khi không được yêu cầu. Bạn không được sử dụng nội dung trên trang web của chúng tôi cho bất kỳ mục đích tiếp thị nào mà không có sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản của chúng tôi.

Giới hạn truy cập

Trong tương lai, chúng tôi có thể hạn chế quyền truy cập vào các phần (hoặc tất cả) trang web của mình và bảo lưu toàn quyền để làm như vậy.

Nếu chúng tôi cung cấp cho bạn tên người dùng và mật khẩu để bạn truy cập vào các nội dung truy cập hạn chế (chỉ dành cho một số thành viên) trên trang web của chúng tôi, bạn phải đảm bảo rằng cả tên người dùng và mật khẩu của bạn đều được giữ bí mật.

Bình luận

Khi khách truy cập để lại nhận xét trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị trong mẫu chứng thực, địa chỉ IP của khách truy cập, thông tin trình duyệt... để giúp phát hiện spam.

Một mã ẩn danh được tạo từ địa chỉ email của bạn có thể được cung cấp cho dịch vụ Gravatar để xem bạn có đang sử dụng nó hay không. Chính sách bảo mật của dịch vụ Gravatar có sẵn tại đây: https://automattic.com/privacy/.

Ảnh hồ sơ của bạn sẽ hiển thị công khai trong bình luận của bạn.

Nội dung được nhúng từ các trang web khác

Các bài viết trên trang web này có thể bao gồm nội dung từ các trang web khác (ví dụ: video, hình ảnh, bài báo khoa học, tài liệu...). Các trang web này có thể thu thập dữ liệu về bạn, sử dụng cookie, nhúng theo dõi bên thứ ba bổ sung và giám sát tương tác của bạn với nội dung của họ, bao gồm theo dõi tương tác của bạn với nội dung nếu bạn có tài khoản và đăng nhập vào trang web đó.

Thay đổi Điều khoản

Chúng tôi có quyền sửa đổi Điều khoàn dịch vụ này bất kỳ lúc nào có hoặc không có thông báo. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm rằng nếu chính sách thay đổi trong tương lai, chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp trái với điều khoản tại đây mà không có sự đồng ý trước của bạn.

Chúng tôi cam kết thực hiện hoạt động của mình tuân theo các nguyên tắc này để đảm bảo tính bảo mật của thông tin cá nhân được bảo vệ và duy trì.

Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Điều khoản dịch vụ này, vui lòng Liên hệ với chúng tôi.

Đính chính

DrKinh cam kết sẽ sửa chữa và làm rõ các vấn đề phát sinh về nội dung trong trường hợp cần thiết.

Chúng tôi luôn xem xét các góp ý do bạn và mọi người đưa ra và thường là chúng tôi sẽ chỉnh sửa và bổ sung trong thời gian sớm nhất. Điều này áp dụng cho cả những thông tin mới không có sẵn tại thời điểm xuất bản và những cập nhật cần thiết khác cho các bài viết.

Nếu bạn nghĩ rằng mình tìm thấy bất kỳ điều gì không chính xác trên trang web này, hoặc muốn giúp Drkinh xây dựng nội dung tốt hơn, xin Liên hệ với chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ trở thành nguồn thông tin y học cập nhật và chính xác nhất hiện có.

>