free ship

Đơn hàng trên 500K

Dễ dàng Đổi trả

Hoàn trả trong vòng 30 ngày

Thanh toán NHanh, an toàn

Bằng mã QR với 50+ ngân hàng

Những người sử dụng đã nói gì về ADAPTO?

Anh Thành

Kiến trúc sư - Hà Nội


Sau 1 tuần tự lái đi Huế về, lại vào viện ngủ hơn 2 tuần chăm sóc thân mẫu bị ốm, em cũng bị mệt và ho.Thường thì khi cơ thể yếu, giảm đề kháng, sẽ rất dễ ốm. Đúng dịp được tặng sản phẩm TPCN Adapto, em và cụ bà dùng thấy khỏe lên. Nhưng do đợt này cũng uống và ăn cật lực nên em cũng chưa chắc chắn lắm khỏe lên vì đâu.
Nhưng hôm trước mẹ vợ sang kêu mệt. Em cho bà uống và tối nhận được tin nhắn: "Mẹ uống viên thuốc con đưa đỡ hẳn cái mệt lúc đó. Mẹ gửi con mua cho mẹ 1 lọ nhé"
Xin chia sẻ để anh em có thêm tham khảo. Sản phẩm tốt, chất lượng thật cần được đến với người cần. Trong khi thị trường rất lung tung với nhiều sp không rõ ràng nguồn gốc, tung hô chất lượng trên trời, thì tìm được một sp chất lượng thật không dễ

Anh Trương Quốc Đạt

Anh Trương Quốc Đạt

Procurement Manager, Entobel


Tôi thường không bao giờ thử bất kỳ thực phẩm chức năng nào vì tôi không tin rằng nó có tác dụng. Tôi được một người bạn tặng một hộp Adapto. Tôi không nghĩ Adapto làm được điều gì khác. Nhưng sau khi dùng được 2 tuần, nó có hiệu quả thật.

Tôi ngủ ngon hơn, chạy khỏe hơn và thấy tinh thần rất thư thái. Chưa có một sản phẩm thảo dược nào tôi từng dùng đem lại cảm giác này. Tôi thấy mình có rất nhiều năng lượng khi sử dụng nó. Và khi không dùng, tôi nhận thấy rõ sự khác biệt.

Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Adapto cho gia đình và bạn bè mình.

TS Ôn Tuấn Bảo

TS Ôn Tuấn Bảo

Nguyên Vụ trưởng Vụ EU - Bộ Lao động TBXH


Tôi mới có triệu chứng viêm đại tràng, đã dùng một số phác đồ trị liệu với kháng sinh liều cao và một số thuốc đông y khác, nhưng đạt kết quả thấp.

Tôi đã sử dụng Adapto hơn một tháng nay, đã có những dấu hiệu tích cực: ăn ngủ tốt hơn trước, không còn dấu hiệu mệt mỏi, lo âu rối loạn tâm lý như trước nữa! Ngoài ra theo cảm nhận của tôi, những người già hầu hết phát sinh nhiều bệnh do lão hoá, phát sinh nhiều bênh tật liên quan tới các lục phủ ngũ tạng.

Adapto ngoài những tác dụng đối với tôi đã trình bày ở trên, nó còn có tác dụng như loại vaccine rất hiệu quả ngăn ngừa các bệnh của tuổi già! Một sản phẩm dược phẩm truyền thống quý báu, hiệu quả cao lại kinh tế, tại sao lại không. Cám ơn Dr. Kình rất nhiều, mong Dr sẽ còn cho ra nhiều sản phẩm có giá trị tương tự!

Anh Nguyễn Văn Hoàng

Bình Dương


Tôi đã sử dụng Adapto được vài tháng và điều đầu tiên mà tôi nhận thấy ngay là mình có thể giữ bình tĩnh trong những tình huống khó khăn và căng thẳng. Trước đây, tôi hay lo nghĩ nhiều về công việc, lúc nào đầu cũng căng như dây đàn làm tôi không thể ngủ được. Sản phẩm này có các thành phần tốt để giải tỏa stress và nó thực sự hiệu quả với tôi. B

ây giờ, tôi không còn mất ngủ nữa, sáng bật dậy không cần đến báo thức nữa. Tôi rất vui vì đá tìm thấy một sản phẩm tuyệt vời thực sự có hiệu quả!

Nó làm cuộc sống tôi chất lượng hơn hẳn, bạn nên dùng và sẽ cảm nhận thấy điều này.

Bà Nguyễn Thị Tú - Tây Ninh

Bà Nguyễn Thị Tú

Tây Ninh


Tây Ninh đầu năm 2022 số người mắc Covid-19 lên đến đỉnh điểm. Mỗi ngày có đến hàng ngàn người mắc covid với các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Điều đáng nói là số người tử vong do Covid cũng rất nhiều, dân tình hoang mang, không khí lo âu tràn đầy khắp nông thôn đến thành thị.
Rất may là chúng tôi đã được sử dụng Adapto với mẫu cũ là Viên bổ Dr Kinh ngay từ những ngày đầu dịch. Chúng tôi cũng không ngờ Adapto có tác dụng hay đến như vậy.
Uống Adapto chỉ sau 2-3 ngày là xét nghiệm covid đã âm tính. Các triệu chứng của Covid như mệt mỏi, ho, khó thở, mất ngủ đều được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt nhất là tránh mệt mỏi, lo âu.
Gia đình chúng tôi có người bị mắc các chứng bệnh khác như lupus ban đỏ hệ thống, Viêm gan B, Tai biến mạch máu não v.v.. khi sử dụng Adapto đều tốt. Bệnh lành nhanh chóng hơn. tinh thần thoải mái hơn và đặc biệt là có giấc ngủ sâu.

TS. Trịnh Đình Cần - Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế

TS. Trịnh Đình Cần

Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - BYT


Sản phẩm đặc biệt điều chế từ những cây thuốc Việt Nam có sẵn do PGS Nguyễn Văn Kình và cộng sự ra đời rất kịp thời và có hiệu quả thiết thực góp phần đẩy lùi dịch COVID"

>