ADAPTO: Tổ hợp thảo mộc thích nghi giúp Nâng cao chất lượng sống cho người trên 50 tuổi

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chống lão hóa độc đáo nhắm vào STRESS... bởi vì không có gì làm bạn già đi nhanh hơn STRESS.

Chống lão hóa, trẻ hóa toàn bộ cơ thể

Cung cấp năng lượng đầy đủ cho các hoạt động cơ thể

Tăng cường cơ bắp, sức mạnh và sức bền

Cải thiện ham muốn sinh lý

Cải thiện tâm trạng, tinh thần minh mẫn

Giảm căng thẳng, lo lắng

Bảo vệ cơ thể trước các mối nguy sức khỏe gây ra do căng thẳng

Giấc ngủ chất lượng

Những người sử dụng đã nói gì về ADAPTO?

Anh Thành

Kiến trúc sư - Hà Nội


Sau 1 tuần tự lái đi Huế về, lại vào viện ngủ hơn 2 tuần chăm sóc thân mẫu bị ốm, em cũng bị mệt và ho.Thường thì khi cơ thể yếu, giảm đề kháng, sẽ rất dễ ốm. Đúng dịp được tặng sản phẩm TPCN Adapto, em và cụ bà dùng thấy khỏe lên. Nhưng do đợt này cũng uống và ăn cật lực nên em cũng chưa chắc chắn lắm khỏe lên vì đâu.
Nhưng hôm trước mẹ vợ sang kêu mệt. Em cho bà uống và tối nhận được tin nhắn: "Mẹ uống viên con đưa đỡ hẳn cái mệt lúc đó. Mẹ gửi con mua cho mẹ 1 lọ nhé"
Xin chia sẻ để anh em có thêm tham khảo. Sản phẩm tốt, chất lượng thật cần được đến với người cần. Trong khi thị trường rất lung tung với nhiều sp không rõ ràng nguồn gốc, tung hô chất lượng trên trời, thì tìm được một sp chất lượng thật không dễ

Anh Trương Quốc Đạt

Anh Trương Quốc Đạt

Procurement Manager, Entobel


Tôi thường không bao giờ thử bất kỳ thực phẩm chức năng nào vì tôi không tin rằng nó có tác dụng. Tôi được một người bạn tặng một hộp Adapto. Tôi không nghĩ Adapto làm được điều gì khác. Nhưng sau khi dùng được 2 tuần, nó có hiệu quả thật.

Tôi ngủ ngon hơn, chạy khỏe hơn và thấy tinh thần rất thư thái. Chưa có một sản phẩm thảo dược nào tôi từng dùng đem lại cảm giác này. Tôi thấy mình có rất nhiều năng lượng khi sử dụng nó. Và khi không dùng, tôi nhận thấy rõ sự khác biệt.

Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Adapto cho gia đình và bạn bè mình.

TS Ôn Tuấn Bảo

TS Ôn Tuấn Bảo

Nguyên Vụ trưởng Vụ EU - Bộ Lao động TBXH


Tôi mới có triệu chứng viêm đại tràng, đã dùng một số kháng sinh liều cao và một số thảo dược đông y khác, nhưng đạt kết quả thấp.

Tôi đã sử dụng Adapto hơn một tháng nay, đã có những dấu hiệu tích cực: ăn ngủ tốt hơn trước, không còn dấu hiệu mệt mỏi, lo âu rối loạn tâm lý như trước nữa! Ngoài ra theo cảm nhận của tôi, những người già hầu hết phát sinh nhiều bệnh do lão hoá, phát sinh nhiều bênh tật liên quan tới các lục phủ ngũ tạng.

Adapto ngoài những tác dụng đối với tôi đã trình bày ở trên, nó còn có tác dụng như loại vaccine rất hiệu quả ngăn ngừa các bệnh của tuổi già! Một sản phẩm dược phẩm truyền thống quý báu, hiệu quả cao lại kinh tế, tại sao lại không. Cám ơn Dr. Kình rất nhiều, mong Dr sẽ còn cho ra nhiều sản phẩm có giá trị tương tự!

Anh Nguyễn Văn Hoàng

Bình Dương


Tôi đã sử dụng Adapto được vài tháng và điều đầu tiên mà tôi nhận thấy ngay là mình có thể giữ bình tĩnh trong những tình huống khó khăn và căng thẳng. Trước đây, tôi hay lo nghĩ nhiều về công việc, lúc nào đầu cũng căng như dây đàn làm tôi không thể ngủ được. Sản phẩm này có các thành phần tốt để giải tỏa stress và nó thực sự hiệu quả với tôi. Bây giờ, tôi không còn mất ngủ nữa, sáng bật dậy không cần đến báo thức nữa. Tôi rất vui vì đá tìm thấy một sản phẩm tuyệt vời thực sự có hiệu quả!

Nó làm cuộc sống tôi chất lượng hơn hẳn, bạn dùng rồi sẽ cảm nhận thấy điều này.

Bà Nguyễn Thị Tú - Tây Ninh

Bà Nguyễn Thị Tú

Tây Ninh


Tây Ninh đầu năm 2022 số người mắc Covid-19 lên đến đỉnh điểm. Mỗi ngày có đến hàng ngàn người mắc covid với các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Điều đáng nói là số người tử vong do Covid cũng rất nhiều, dân tình hoang mang, không khí lo âu tràn đầy khắp nông thôn đến thành thị.
Rất may là chúng tôi đã được sử dụng Adapto với mẫu cũ là Viên bổ Dr Kinh ngay từ những ngày đầu dịch. Chúng tôi cũng không ngờ Adapto có tác dụng hay đến như vậy.
Uống Adapto chỉ sau 2-3 ngày là xét nghiệm covid đã âm tính. Các triệu chứng của Covid như mệt mỏi, ho, khó thở, mất ngủ đều được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt nhất là tránh mệt mỏi, lo âu.
Gia đình chúng tôi có người bị mắc các chứng bệnh khác như lupus ban đỏ hệ thống, Viêm gan B, Tai biến mạch máu não v.v.. khi sử dụng Adapto đều tốt. Bệnh lành nhanh chóng hơn. tinh thần thoải mái hơn và đặc biệt là có giấc ngủ sâu.

TS. Trịnh Đình Cần - Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế

TS. Trịnh Đình Cần

Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - BYT


Sản phẩm đặc biệt điều chế từ những cây thuốc Việt Nam có sẵn do PGS Nguyễn Văn Kình và cộng sự ra đời rất kịp thời và có hiệu quả thiết thực góp phần đẩy lùi dịch COVID"

9 LÝ DO ADAPTO là lựa chọn tối ưu:

 • Tất cả các thành phần có trong Adapto đều có nguồn gốc từ tự nhiên và rất an toàn.
 • Bạn sẽ thu được những lợi ích sức khỏe chưa từng có vì các chất thích nghi chống căng thẳng có trong Adapto sẽ giúp bạn có một công cụ tối ưu và đa năng để cải thiện sức khỏe mà hiếm có sản phẩm tăng cường sức khỏe nào có thể đem lại cho bạn.
 • Adapto có mức giá tốt nhất trong các sản phẩm tăng cường sức khỏe cao cấp dành cho người có tuổi.
 • Chọn lựa dễ dàng, bạn chỉ cần so sánh với những sản phẩm cao cấp có giá từ 1 triệu trở lên (lượng cho 30 ngày sử dụng).
 • Các thành phần có trong Adapto đã được công nhận qua hơn 3000 nghiên cứu...
 • Chất thích nghi (Adaptogens) là các loại thảo mộc tiên tiến, được quan tâm nghiên cứu nhiều, tác động mạnh và khá đắt đỏ/quý hiếm. Những chất thích nghi này là cốt lõi làm cho Adapto ưu việt hơn những sản phẩm tăng cường sức khỏe khác dành cho người có tuổi.
 • Adapto cung cấp cho bạn chính sách hoàn tiền đảm bảo sự hài lòng trong vòng 30 ngày. Bạn chỉ cần so sánh với bất kỳ sản phẩm nào khác ngoài thị trường sẽ thấy chính sách này tốt đến mức nào.
 • Adapto được tạo nên từ các thành phần đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, những thành phần tương tự đã được sử dụng bởi các vận động viên, phi hành gia và trong quân đội hàng trăm năm nay.
 • Nhóm hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Dr.Kình luôn sẵn sàng trả lời và hỗ trợ để bạn có thể tận dụng tối đa lợi ích của Adapto. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0848-722-468 (trong giờ làm việc).

BẢO ĐẢM HOÀN PHÍ

100%

30 ngày

Đảm bảo hoàn phí 100%% trong vòng 30 ngày

Không rủi ro, tự tin dùng sản phẩm

Dùng thử Adapto trong 30 ngày. Nếu bạn không hài lòng về những gì nó đem lại, bạn chỉ cần trả lại vỏ, những phần chưa sử dụng và bạn sẽ nhận lại đầy đủ chi phí của mình.

Cung cấp năng lượng bằng Adapto, bạn sẽ cảm thấy mình trẻ hơn 10 đến 20 tuổi

 • Cung cấp cho bạn năng lượng thực, bền vững ở mức độ tế bào (không chất kích thích, không caffeine và không bị cảm giác bồn chồn hồi hộp)
 • Cảm thấy mình trở thành một con người mới!
 • Trẻ hóa toàn bộ cơ thể cho bạn.
 • Cung cấp cho cơ thể khả năng chống chịu dẻo dai suốt cả ngày để làm việc mình muốn.

Tăng cường cơ bắp và sức mạnh

Với Adapto, bạn có thể:

 • Phục hồi nhanh hơn sau hoạt động nặng, sức lực tăng, cơ bắp vững vàng hơn và ít đau nhức hơn.
 • Đặt cơ thể bạn vào trạng thái xây dựng cơ bắp (đồng hóa).
 • Hoạt động dễ dàng hơn trong các hoạt động thể thao và thể chất.

Cải thiện chức năng sinh lý

 • Reset lại niềm đam mê quan hệ vợ chồng
 • Tận hưởng sức khỏe như thời bạn còn trẻ
 • Tăng cường hoạt động sinh lý và tận hưởng sự tự tin trong phòng ngủ

Adapto bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ chết người do căng thẳng gây ra

Các nghiên cứu cho thấy:

 • Nhiều bệnh nghiêm trọng liên quan đến căng thẳng, bao gồm bệnh tim, ung thư, tiểu đường và béo phì...
 • Căng thẳng mãn tính có liên quan đến 6 nguyên nhân tử vong hàng đầu
 • Căng thẳng có thể cướp đi đến 33 năm cuộc đời của bạn

Giảm căng thẳng và lo âu mạnh mẽ

Adapto chứa các loại thảo mộc chống căng thẳng và chống lo âu mạnh mẽ trong tự nhiên. Nó có công thức đặc biệt nhằm mục đích giảm tất cả các loại căng thẳng và những thiệt hại nó gây ra cũng như tăng khả năng kháng cự với căng thẳng cho bạn.

Trong cuộc sống, các tác nhân căng thẳng liên tục tấn công chúng ta dưới các hình thức cấp tính ngắn hạn hoặc mãn tính dài hạn. Nó có thể là tác nhân gây căng thẳng đến từ chất độc trong thực phẩm, đồ uống, hoặc môi trường không khí - HOẶC căng thẳng về tinh thần, cảm xúc từ công việc, các mối quan hệ, các vấn đề tài chính - HOẶC căng thẳng về thể chất do thiếu ngủ hay gắng sức quá nhiều. Tất cả đều tích lũy tạo thành các tác động gây hại cho cơ thể theo nhiều cách khác nhau. 

Công thức tổ hợp độc đáo và mạnh mẽ của Adapto sẽ bảo vệ bạn khỏi nguy cơ giảm tuổi thọ và bị các bệnh lý nghiêm trọng gây ra do các tác nhân gây căng thẳng gây ra.

Được hỗ trợ bởi kết quả từ hàng ngàn nghiên cứu...

Những thứ tạo nên sự khác biệt của ADAPTO

Chính là các thảo mộc thích nghi (Adaptogens) chống căng thẳng quý hiếm đã được sử dụng bởi nhiều nền văn hóa cổ đại, bao gồm cả chiến binh Viking và thợ săn Siberia từ hàng ngàn năm trước để:

 • Vượt qua căng thẳng
 • Tăng cường năng lượng
 • Tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật
 • Tăng cường sức mạnh & sức chống chịu...


Và chính nó đã góp phần giúp Liên Xô khẳng định vị thế đứng đầu thế giới bằng các thành quả: Dẫn đầu trong cuộc đua du hành vũ trụ, giành được 195 huy chương trong Thế vận hội Olympic 1980...

Nghiên cứu của Liên Xô về chất thích nghi (adaptogen)

12 cách Adapto giúp Tăng Tuổi Thọ và Bảo Vệ Sức Khỏe cho bạn

Adapto không chỉ là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe thông thường cho người có tuổi. Nó được bào chế để bảo vệ sức khỏe của bạn theo những cách mà hiện không có loại thực phẩm bổ sung dành cho người có tuổi làm được.

Là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp (với giá khoảng 1/5 - 1/2 và đem lại gấp 10 lần lợi ích so với các lựa chọn hiện có), Adapto với những thành phần giúp tối ưu sức khỏe, tái cân bằng nội môi và đem lại những lợi ích đặc biệt phù hợp cho người có tuổi đã được chứng minh bằng khoa học.

1. Giảm căng thẳng, lo âu để chống lão hóa

Không có gì làm bạn già nhanh hơn căng thẳng. Đây là lý do tại sao Adapto có thành phần là các chất thích nghi (adaptogens - loại thảo mộc chống căng thẳng và chống lo âu mạnh mẽ nhất trong tự nhiên) được bào chế đặc biệt để giảm tất cả các loại căng thẳng và tác hại do nó gây ra, đồng thời adaptogen cũng giúp tăng ngưỡng chống chịu với căng thẳng.

Trong cuộc sống, các tác nhân căng thẳng liên tục tấn công chúng ta dưới các hình thức cấp tính ngắn hạn hoặc mãn tính dài hạn. Nó có thể là tác nhân gây căng thẳng đến từ chất độc trong thực phẩm, đồ uống hoặc môi trường không khí - HOẶC căng thẳng về tinh thần,cảm xúc từ công việc, các mối quan hệ, các vấn đề tài chính - HOẶC căng thẳng thể chất do thiếu ngủ hoặc gắng sức quá nhiều. Tấtcả đều có tính tích lũy tạo thành các tác động gây hại cho cơ thể theo nhiều cách khác nhau. 

Tất cả các loại tác nhân gây căng thẳng khác nhau này cộng lại sẽ hủy hoại cơ thể, làm chúng ta già đi và dẫn đến các bệnh nghiêm trọng. Các loại thảo mộc có trong Adapto sẽ bảo vệ bạn khỏi nguy cơ rút ngắn tuổi thọ và bị các bệnh lý nghiêm trọng gây ra do các tác nhân gây căng thẳng gây ra.

2. Làm chậm và giảm lão hóa da

Căng thẳng không chỉ làm già đi bên trong cơ thể bạn mà còn làm bạn già đi cả bề ngoài. Căng thẳng là kẻ thù của làn da mịn màng, rạng rỡ và tươi trẻ.

Các nghiên cứu cho thấy căng thẳng làm tăng tốc độ lão hóa da theo nhiều cách. 

 • Do Cortisol: Hormone căng thẳng cortisol phá hủy collagen và elastin (hai loại protein giúp da chắc khỏe, đàn hồi) trong da của bạn, gây ra các nếp nhăn.
 • Do Viêm da: Căng thẳng cũng gây viêm da. Tình trạng viêm không chỉ dẫn đến giảm collagen mà còn **làm mỏng lớp biểu bì (lớp trên cùng của da). Da càng mỏng thì nếp nhăn càng nhiều. Tình trạng viêm nhiễm cũng gây ra các vết nám và “đốm đồi mồi” trên da. Ngoài ra, tình trạng viêm còn làm tổn hại đến protein trong mô da khiến da mất tính đàn hồi và chảy xệ.

Các loại thảo mộc thích nghi chống căng thẳng mạnh mẽ có trong Adapto làm giảm viêm và hormone căng thẳng cortisol để làm chậm quá trình lão hóa da.

3. Trẻ hóa toàn bộ tế bào cơ thể

Các loại thảo mộc trong Adapto đem lại khả năng trẻ hóa mà các sản phẩm chống lão hóa thông thường không thể so sánh được. Các chất thích nghi có hoạt tính sinh học mạnh của Adapto đã được khoa học chứng minh là có tác dụng phục hồi và tái tạo (đồng hóa) các mô.

Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta dần dần thay đổi từ trạng thái xây dựng, tái tạo (đồng hóa) sang trạng thái thoái hóa (dị hóa hoặc phân hủy). Các hợp chất thực vật tuyệt vời trong Adapto có khả năng sửa chữa, trẻ hóa và củng cố các tế bào bị hư hỏng và lão hóa trên khắp cơ thể -- bao gồm các tế bào trên da, máu, não, các cơ quan, cơ bắp, mạch máu, tủy xương và các mô khác.

Điều đó làm cho nó có khả năng làm lành chứng viêm, giảm đau, làm dịu tổn thương thần kinh và khôi phục quá trình sản xuất collagen. Và tất cả công lại sẽ đem đến sự trẻ trung cho làn da bên ngoài và sự khỏe mạnh của các cơ quan bên trong.

4. Tăng cường khả năng miễn dịch

Các loại thảo mộc adaptogen trong Adapto tăng cường khả năng miễn dịch của bạn theo hai cơ chế chủ yếu.

Đầu tiên, chúng chống lại căng thẳng và bảo vệ cơ thể bạn khỏi tác hại nghiêm trọng mà căng thẳng có thể gây ra cho hệ thống miễn dịch của bạn. Hàng trăm nghiên cứu cho thấy cảm lạnh, cúm và các bệnh nhiễm trùng đều có liên quan trực tiếp đến căng thẳng mãn tính - và các chất thích nghi đã được chứng minh là giúp cơ thể bạn chống lại căng thẳng và những tổn hại mà nó có thể gây ra.

Cơ chế thứ hai là các thảo mộc thích nghi có trong Adapto tăng cường khả năng miễn dịch bằng cách trực tiếp kích thích sản xuất một số tế bào miễn dịch trong cơ thể (những tế bào có chức năng tiêu diệt các mầm bệnh ngoại lai). Những tế bào này bao gồm: 

 • Tế bào bạch cầu (tế bào lympho T và tế bào lympho B) để chống nhiễm trùng
 • Tế bào diệt tự nhiên (NK), một trong những tế bào bảo vệ mạnh mẽ để chống lại bệnh tật.
 • Ngoài ra, các loại thảo mộc thích ứng trong Adapto làm tăng interleukin và giúp tăng cường phản ứng của hệ thống miễn dịch với virus.

5. Mang đến giấc ngủ yên bình

Nghiên cứu gần đây cho thấy chất lượng giấc ngủ chủ yếu bị chi phối bởi căng thẳng và hormone. Và đây là hai lĩnh vực mà Adapto có thể hỗ trợ mạnh mẽ cho bạn. Adapto có sử dụng sự kết hợp của các loại thảo mộc giúp thư giãn, chống lo âu đã được chứng minh là có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, ngủ sâuthức dậy với cảm giác sảng khoái, tràn trề sinh lực.

Đây là một trong những lợi ích quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của sức khỏe.

Giấc ngủ kém có thể có tác động bất lợi đến toàn bộ cơ thể và góp phần gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng, bao gồm tăng nguy cơ ung thư, bệnh tim, huyết áp cao, tiểu đường và đặc biệt là gây suy giảm miễn dịch (khiến bạn dễ mắc bệnh) và tuổi thọ bị rút ngắn.

Giấc ngủ chất lượng là điều cực kỳ quan trọng cho sức khỏe, đặc biệt là khả năng miễn dịch của cơ thể.

6. Cân bằng nội tiết tố

Adapto thực sự có tác động để cân bằng TẤT CẢ các hormone của bạn.

Hormone điều chỉnh hầu hết mọi thứ trong cơ thể của bạn, và khi một trong số chúng quá cao hoặc quá thấp, các vấn đề sức khỏe có thể phát sinh, đôi khi là nghiêm trọng. Có vô số lý do khiến bất kỳ loại hormone nào trong số hơn 50 loại hormone do cơ thể con người sản xuất ra đều có thể mất cân bằng và sự mất cân bằng càng kéo dài, càng có nhiều vấn đề có thể phát sinh.

Các loại thảo mộc trong Adapto đã được chứng minh là có thể rất hiệu quả trong việc bình thường hóa mức hormone của bạn, đưa cơ thể bạn trở lại trạng thái cân bằng tối ưu.

7. Tăng năng lượng, tăng sức sống & giảm mệt mỏi

Adapto hỗ trợ cơ thể tạo năng lượng bền vững ở cấp độ ty thể. Ty thể, hay còn gọi là "nhà máy năng lượng của tế bào" vì chúng chịu trách nhiệm sản xuất ATP (adenosine triphosphate) là năng lượng hóa học mà tế bào cần để tồn tại. Tầm quan trọng của ATP trong cơ thể bạn thì không cần phải bàn cãi: Không có năng lượng đồng nghĩa với việc không có sự sống.

Sự tổ hợp độc đáo của Adapto với các loại thảo mộc thích nghi hỗ trợ ty thể của bạn hoạt động ở mức tối ưu và sản xuất ra một lượng ATP lành mạnh, làm giảm mệt mỏi và giữ cho cơ thể bạn tràn trề năng lượng suốt cả ngày mà không cần đến bất cứ loại chất kích thích nào.

8. Tăng cường trao đổi chất & đốt cháy mỡ

Sự pha trộn mạnh mẽ của các loại thảo mộc tự nhiên Adapto được thiết kế để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và tăng cường đốt cháy chất béo dư thừa, đặc biệt là những chất béo nguy hiểm bao quanh nội tạng của cơ thể. 

Adapto được bào chế đặc biệt để tối ưu hóa quá trình trao đổi chất chính trong cơ thể bạn (được gọi là "AMPK")

Một cách khác Adapto giúp chống lại chất béo dư thừa là làm giảm căng thẳng và giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Căng thẳng và ngủ kém có liên quan đến tăng cân.

Ngoài ra, Adapto giúp cân bằng các hormone của cơ thể, bao gồm một loại rất quan trọng là hormone tuyến giáp. Tuyến giáp hoạt động chậm thường dẫn đến tăng cân, đặc biệt là ở phụ nữ.

9. Tăng cường cơ bắp, sức bền và khả năng phục hồi

Bất kể bạn ở độ tuổi nào, Adapto được thiết kế đặc biệt để giúp cơ thể bạn đạt đến trạng thái tái tạo (đồng hóa). Các loại thảo mộc có trong Adapto cũng được thiết kế để tái cân bằng nội môi trong cơ thể.

Hàng trăm nghiên cứu cho thấy rằng các loại thảo mộc trong công thức của Adapto giúp tăng sức mạnh và cải thiện cơ bắp; sức bền, mức năng lượng, đồng thời giảm tổn thương và viêm cơ. Tất cả điều này đều giúp cho tăng tốc độ phục hồi cơ bắp.

10. Cải thiện tâm trạng & Tinh thần minh mẫn, tăng trí nhớ và khả năng tập trung

Adapto đem lại sự pha trộn hoàn hảo của các loại thảo mộc tăng cường trí não đã được kiểm nghiệm theo thời gian. Những loại thảo mộc này hỗ trợ cho não hoạt động khỏe mạnh bằng cách tác động lên các chất dẫn truyền thần kinh quan trọng như serotonin và dopamine. Các chất hóa học này giúp cải thiện tâm trạng, giảm bớt trầm cảm, tăng sức chịu đựng của tinh thần và thể chất; cải thiện chức năng hệ thần kinh, chức năng điều vận, sức bền và tuần hoàn máu. Những điều này đóng vai trò cực kỳ cần thiết để giúp bạn tư duy minh mẫn và trí nhớ tốt.

Cách thứ hai Adapto giúp cho chức năng nhận thức là làm giảm căng thẳng, vốn thường là lý do khiến chúng ta bị "sương mù não". Khi căng thẳng được giải tỏa, bạn có thể tập trung tốt hơn, suy nghĩ rõ ràng hơn và trí nhớ được cải thiện đáng kể.

11. Giàu chất chống oxy hóa

Adapto chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh. Đó là bởi vì tất cả các thành phần chất thích nghi (adaptogens) có trong Adapto đều là chất chống oxy hóa mạnh.

Quá trình oxy hóa kéo dài trong cơ thể có thể gây ra viêm nhiễm và một loạt các vấn đề sức khỏe khác, bao gồm cả các sản phẩm glycat hóa bền vững (AGEs-Advanced Glycation Endproducts, còn gọi là glycosyl hóa không enzyme). AGEs được hình thành khi protein hoặc chất béo kết hợp với đường trong máu và nó làm cho mọi bộ phận trên cơ thể bạn già đi từ da, não đến các cơ quan nội tạng của bạn. Nó được phát hiện có mối liên quan với nhiều bệnh tật như: bệnh tiểu đường, bệnh tim, bệnh thận, bệnh mất trí nhớ, bệnh Alzheimer, đột quỵ, viêm khớp, loãng xương, lão hóa da, vết thương khó lành, bệnh lý võng mạc và nhiều bệnh khác...

Tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ của các loại thảo mộc trong Adapto làm giảm tình trạng oxy hóa và AGEs, làm giảm viêm và sự phân hủy tế bào.

12. Hỗ trợ tuần hoàn & sức khỏe tim mạch

Bệnh tim mạch là căn bệnh gây tử vong hàng đầu hiện nay. Bạn đã biết bệnh tim có liên quan đến căng thẳng mãn tính.

Nhưng có một cách quan trọng thứ hai Adapto bảo vệ bạn khỏi căn bệnh chết người này. Và đó là bằng cách tăng oxit nitric (NO).
Oxit nitric được sản xuất tự nhiên trong tế bào và đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chống lại sự khởi phát và tiến triển của bệnh tim mạch. 

Nó rất quan trọng đối với sức khỏe của tim và mạch máu. Tăng nitric oxide không chỉ hỗ trợ lưu lượng máu và tuần hoàn khỏe mạnh bằng cách thư giãn và làm giãn nở các mạch máu, nó còn kích thích sự phát triển của các mạch máu mới (tạo mạch) để làm lành các tổn thương.

Sự tổng hợp oxit nitric có xu hướng giảm dần theo tuổi tác, đó là lý do tại sao Adapto được bào chế với các thành phần cụ thể được chứng minh là tăng NO, thúc đẩy tuần hoàn tốt và hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Bên cạnh đó, Adapto còn có một thành phần khác có tác dụng bảo vệ đó là Tam thất (Panax notoginseng). Nó có thể làm giãn mạch máu, giúp cải thiện lưu lượng máu và giảm huyết áp. Một số thành phần có trong Tam thất cũng có thể làm giảm sưng và có tác dụng bảo vệ tim mạch.

Lợi ích của các thành phần có trong ADAPTO

Sâm Ấn độ

Thảo mộc chống lão hóa, bảo vệ chống căng thẳng vượt trội

Hoàng Kỳ

Thảo dược giúp ăn ngon và hỗ trợ hệ miễn dịch mạnh mẽ

"Nấm trường sinh" để chống lại sự mệt mỏi, giảm lo âu và kéo dài tuổi thọ

SÂM CAU

Sâm cau có khả năng thích nghi mạnh và là một loại thảo dược tăng cường sinh lý được đánh giá cao trong y học cổ truyền của Ấn Độ.

Đông trùng hạ thảo

Thảo mộc truyền thống để phục hồi, tăng sức bền và chống lại căng thẳng về thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Tam thất

Thảo dược giúp tăng lực được ví như sâm và cải thiện lưu lượng tuần hoàn máu

Đẳng sâm

“Nhân sâm bình dân” giúp giảm căng thẳng, cải thiện chức năng nhận thức.

Sâm Bố chính

SÂM BỐ CHÍNH

Sâm bố chính là cây bản địa ở Quảng Bình, Việt Nam. Dùng cho suy nhược cơ thể, mất ngủ, suy dinh dưỡng và các triệu chứng hô hấp

Những người sử dụng đã nói gì về ADAPTO?

Anh Thành

Kiến trúc sư - Hà Nội


Sau 1 tuần tự lái đi Huế về, lại vào viện ngủ hơn 2 tuần chăm sóc thân mẫu bị ốm, em cũng bị mệt và ho.Thường thì khi cơ thể yếu, giảm đề kháng, sẽ rất dễ ốm. Đúng dịp được tặng sản phẩm TPCN Adapto, em và cụ bà dùng thấy khỏe lên. Nhưng do đợt này cũng uống và ăn cật lực nên em cũng chưa chắc chắn lắm khỏe lên vì đâu.
Nhưng hôm trước mẹ vợ sang kêu mệt. Em cho bà uống và tối nhận được tin nhắn: "Mẹ uống viên con đưa đỡ hẳn cái mệt lúc đó. Mẹ gửi con mua cho mẹ 1 lọ nhé"
Xin chia sẻ để anh em có thêm tham khảo. Sản phẩm tốt, chất lượng thật cần được đến với người cần. Trong khi thị trường rất lung tung với nhiều sp không rõ ràng nguồn gốc, tung hô chất lượng trên trời, thì tìm được một sp chất lượng thật không dễ

Anh Trương Quốc Đạt

Anh Trương Quốc Đạt

Procurement Manager, Entobel


Tôi thường không bao giờ thử bất kỳ thực phẩm chức năng nào vì tôi không tin rằng nó có tác dụng. Tôi được một người bạn tặng một hộp Adapto. Tôi không nghĩ Adapto làm được điều gì khác. Nhưng sau khi dùng được 2 tuần, nó có hiệu quả thật.

Tôi ngủ ngon hơn, chạy khỏe hơn và thấy tinh thần rất thư thái. Chưa có một sản phẩm thảo dược nào tôi từng dùng đem lại cảm giác này. Tôi thấy mình có rất nhiều năng lượng khi sử dụng nó. Và khi không dùng, tôi nhận thấy rõ sự khác biệt.

Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Adapto cho gia đình và bạn bè mình.

TS Ôn Tuấn Bảo

TS Ôn Tuấn Bảo

Nguyên Vụ trưởng Vụ EU - Bộ Lao động TBXH


Tôi mới có triệu chứng viêm đại tràng, đã dùng một số kháng sinh liều cao và một số thảo dược đông y khác, nhưng đạt kết quả thấp.

Tôi đã sử dụng Adapto hơn một tháng nay, đã có những dấu hiệu tích cực: ăn ngủ tốt hơn trước, không còn dấu hiệu mệt mỏi, lo âu rối loạn tâm lý như trước nữa! Ngoài ra theo cảm nhận của tôi, những người già hầu hết phát sinh nhiều bệnh do lão hoá, phát sinh nhiều bênh tật liên quan tới các lục phủ ngũ tạng.

Adapto ngoài những tác dụng đối với tôi đã trình bày ở trên, nó còn có tác dụng như loại vaccine rất hiệu quả ngăn ngừa các bệnh của tuổi già! Một sản phẩm dược phẩm truyền thống quý báu, hiệu quả cao lại kinh tế, tại sao lại không. Cám ơn Dr. Kình rất nhiều, mong Dr sẽ còn cho ra nhiều sản phẩm có giá trị tương tự!

Anh Nguyễn Văn Hoàng

Bình Dương


Tôi đã sử dụng Adapto được vài tháng và điều đầu tiên mà tôi nhận thấy ngay là mình có thể giữ bình tĩnh trong những tình huống khó khăn và căng thẳng. Trước đây, tôi hay lo nghĩ nhiều về công việc, lúc nào đầu cũng căng như dây đàn làm tôi không thể ngủ được. Sản phẩm này có các thành phần tốt để giải tỏa stress và nó thực sự hiệu quả với tôi. Bây giờ, tôi không còn mất ngủ nữa, sáng bật dậy không cần đến báo thức nữa. Tôi rất vui vì đá tìm thấy một sản phẩm tuyệt vời thực sự có hiệu quả!

Nó làm cuộc sống tôi chất lượng hơn hẳn, bạn dùng rồi sẽ cảm nhận thấy điều này.

Bà Nguyễn Thị Tú - Tây Ninh

Bà Nguyễn Thị Tú

Tây Ninh


Tây Ninh đầu năm 2022 số người mắc Covid-19 lên đến đỉnh điểm. Mỗi ngày có đến hàng ngàn người mắc covid với các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Điều đáng nói là số người tử vong do Covid cũng rất nhiều, dân tình hoang mang, không khí lo âu tràn đầy khắp nông thôn đến thành thị.
Rất may là chúng tôi đã được sử dụng Adapto với mẫu cũ là Viên bổ Dr Kinh ngay từ những ngày đầu dịch. Chúng tôi cũng không ngờ Adapto có tác dụng hay đến như vậy.
Uống Adapto chỉ sau 2-3 ngày là xét nghiệm covid đã âm tính. Các triệu chứng của Covid như mệt mỏi, ho, khó thở, mất ngủ đều được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt nhất là tránh mệt mỏi, lo âu.
Gia đình chúng tôi có người bị mắc các chứng bệnh khác như lupus ban đỏ hệ thống, Viêm gan B, Tai biến mạch máu não v.v.. khi sử dụng Adapto đều tốt. Bệnh lành nhanh chóng hơn. tinh thần thoải mái hơn và đặc biệt là có giấc ngủ sâu.

TS. Trịnh Đình Cần - Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế

TS. Trịnh Đình Cần

Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - BYT


Sản phẩm đặc biệt điều chế từ những cây thuốc Việt Nam có sẵn do PGS Nguyễn Văn Kình và cộng sự ra đời rất kịp thời và có hiệu quả thiết thực góp phần đẩy lùi dịch COVID"

Chi tiết về TPBVSK ADAPTO

Hoàn toàn tự nhiên và an toàn

Công thức thảo dược thích nghi từ thiên nhiên

Không lo rủi ro, đảm bảo hoàn phí 100% nếu không hài lòng

Đổi trả dễ dàng trong 30 ngày

Không chứa các thành phần độc hại

An toàn khi sử dụng lâu dài

Sản xuất tại nhà máy dược đã đăng ký tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ

Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt (cGMP)

Không chứa caffein và các chất kích thích

Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên (30 ngày sử dụng) & Hộp 20 viên (10 ngày sử dụng)

Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được từ Adapto. Đó là lý do tại sao chúng tôi dám nhận mọi rủi ro về phía mình, nếu không hài lòng bạn sẽ nhận lại 100% chi phí của mình

ĐẶT HÀNG DỄ DÀNG, THUẬN TIỆN

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Adapto - Hộp 20 viên

10 ngày sử dụng

GIẢM 15%

01 Hộp Adapto 20 viên

 • Liều dùng cho 10 ngày
 • Giá bình thường: 300K
 • Đảm bảo hoàn phí 100% trong 30 ngày
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Adapto - Lọ Hộp 60 viên - Nghiêng

30 ngày sử dụng

GIẢM 20%

03 Hộp 20 viên HOẶC 01 Lọ 60 viên

 • Liều dùng cho 30 ngày
 • Miễn phí giao hàng
 • Giá bình thường: 900K
 • Đảm bảo hoàn phí 100% trong 30 ngày
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Adapto - 03 Lọ Hộp 60 viên, - 03 Hộp 20 viên

90 ngày sử dụng

GIẢM 25% (tiết kiệm nhất)

09 Hộp 20 viên HOẶC 03 Lọ 60 viên

 • Liều dùng cho 90 ngày
 • Miễn phí giao hàng
 • Giá bình thường: 2700K
 • Đảm bảo hoàn phí 100% trong 30 ngày

ĐẢM BẢO: Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hài lòng với Adapto, bạn chỉ cần trả lại những phần chưa sử dụng hoặc thậm chí là phần vỏ rỗng kèm theo tên, địa chỉ, điện thoại và thông tin tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.
Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại chi ph của bạn (không bao gồm một ít phí vận chuyển). Việc xử lý sẽ thực hiện ngay trong vòng 24 giờ kể từ khi chúng tôi nhận lại hàng (trừ ngày lễ và cuối tuần).

Thành phần chi tiết

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Adapto - Lọ 60 viên & Thành phần chi tiết

Câu hỏi thường gặp

Điều gì làm cho Adapto khác biệt với các loại thực phẩm chức năng/chất bổ sung khác dành cho người có tuổi?

Adapto giúp bạn giảm suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, ăn ngon và nâng cao sức đề kháng.. Nó mang lại những lợi ích đã được khoa học chứng minh như: nhiều năng lượng hơn, giảm mệt mỏi, tâm trạng tốt hơn, cân bằng nội môi trong cơ thể, chống lão hóa, điều hòa miễn dịch...

Adapto có công thức độc đáo có chứa các loại thảo mộc thích nghi chống căng thẳng (adaptogen) với hiệu quả được chứng minh trong hàng ngàn nghiên cứu trên người.

“Chất thích nghi” là một nhóm nhỏ thực vật đã được nghiên cứu kỹ lưỡng qua hàng ngàn nghiên cứu  y học hiện đại. Sở dĩ nó có tên như vậy vì nó giúp cơ thể thích nghi với các căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày và tái cân bằng môi trường bên trong khi cơ thể phải đối mặt với các tác nhân gây căng thẳng (khôi phục cân bằng nội môi).

Nó là một sản phẩm cực kỳ phù hợp với người trên 50 tuổi, lứa tuổi mà sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều do lão hóa (mệt mỏi, ngủ kém, sức chống chịu yếu, thoái hóa tế bào thần kinh, hay lo nghĩ…)

Các thành phần có trong Adapto được chọn lựa cực kỳ cẩn thận về cấu trúc để có thể hiệp đồng cùng nhau nâng cao tác dụng và tạo nên một sức mạnh tổ hợp mạnh mẽ. Những hiểu biết sâu sắc về cấu trúc các thành phần, kết hợp với những phương thức bào chế hiện đại đã tạo nên một sản phẩm hiệu quả mạnh mẽ và khác biệt.

Adaptogens bảo vệ sức khỏe của bạn và trẻ hóa toàn bộ cơ thể của bạn bằng cách giúp bạn chống lại sự tàn phá cơ thể gây ra do những căng thẳng về thể chất, tinh thần, cảm xúc và môi trường** - đồng thời nó giúp tăng sức bền, sức chịu đựng, năng lượng và sức sống của bạn.

Adapto sẽ làm được gì cho tôi?

Adapto có thể làm nhiều điều tuyệt vời cho bạn!

 • Đối với người mới bắt đầu sử dụng, một số lợi ích phổ biến nhất mà hầu hết mọi người sẽ trải nghiệm được là:
 • Cơ bắp, sức mạnh, sức bền và phục hồi: Bất kể bạn ở độ tuổi nào, các chất thích nghi có trong Adapto được thiết kế để giúp cơ thể có đầy đủ năng lượng cho các hoạt động thường ngày.
 • Giấc ngủ yên bình, chất lượng cao: Adapto sử dụng sự kết hợp của các loại thảo mộc giúp thư giãn, chống lo âu đã được chứng minh là giúp dễ đi vào giấc ngủ hơn, ngủ sâu hơn và thức dậy với cảm giác sảng khoái và tràn đầy sinh lực.
 • Bảo vệ cơ thể bạn khỏi những nguy cơ đe dọa tính mạng của căng thẳng mãn tính.
 • Giảm căng thẳng và lo lắng bằng các chất thích nghi chống căng thẳng và lo âu mạnh mẽ, hoàn toàn tự nhiên và được chứng minh bằng khoa học.
 • Đảo ngược tác động của lão hóa: bằng cách củng cố và xây dựng lại các tế bào, cơ quan, tuyến, xương, da, cơ và các mô khác.
 • Tăng năng lượng & sức chịu đựng, giảm mệt mỏi: Hỗ trợ duy trì năng lượng bền bỉ suốt cả ngày, thông qua cơ chế duy trì ở cấp độ tế bào bằng cách tăng ATP.
 • Bảo vệ sức khỏe của bạn theo 12 cách.
 • Tâm trạng tốt hơn, tinh thần minh mẫn hơn: Giúp cho bạn tư duy nhạy bén, khả năng tập trung cao và trí nhớ tốt.
 • Tuần hoàn và sức khỏe tim mạch: giúp lưu lượng máu và tuần hoàn khỏe mạnh bằng cách thư giãn và giãn nở các mạch máu.
 • Cân bằng nội tiết tố: Hỗ trợ hoạt động cân bằng nội môi và tái cân bằng các nội tiết tố cho bạn.

Adapto tác động lên cơ thể bằng cách nào?

Một trong những tác dụng quan trọng nhất của Adapto là cân bằng nội môi. Sở dĩ điều này quan trọng là vì hormone điều hòa hầu hết mọi thứ trong cơ thể chúng ta , và khi nó quá cao hoặc quá thấp đều có thể gây ra những vấn đề sức khỏe.

Có vô vàn lý do để giải thích tại sao bất kỳ loại hormone nào (trong số hơn 50 loại) do cơ thể con người sản xuất ra đều có thể mất cân bằng và sự mất cân bằng càng kéo dài thì càng có nhiều vấn đề có thể phát sinh.

Các chất thích nghi có trong Adapto đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc bình thường hóa mức độ hormone của bạn, có thể đưa cơ thể bạn trở lại trạng thái cân bằng nội môi tối ưu.

Ví dụ, khi nội tiết tố của bạn mất cân bằng, phản ứng căng thẳng của cơ thể bị kích hoạt gây ra tăng cân, mệt mỏi, teo cơ bắp, các vấn đề về giấc ngủ, sương mù não và một loạt các vấn đề khác. Các triệu chứng tương  tự như thế (thậm chí còn tệ hơn) là dấu hiệu có thể cho bạn biết đang có vấn đề xảy ra bên trong và nội tiết tố của bạn có thể đang bị mất cân bằng. 

Và đây chính là cách Adapto phát huy thế mạnh, nó có thể giúp tái cân bằng lại nội tiết tố bên trong cơ thể. Khi nội tiết tố được cân bằng, hoạt động trao đổi chất trong cơ thể bạn có thể quay trở lại hoạt động bình thường, năng lượng được tăng cường, giảm mệt mỏi, cải thiện ham muốn tình dục, tinh thần minh mẫn và giúp bạn cảm thấy tràn trề sức sống.

Sử dụng Adapto liệu có tác dụng phụ không?

Adapto dường như là an toàn 100%, tự nhiên và không phải là thuốc. Nó không chứa hóa chất độc hại, không chất tổng hợp, không steroid, không chất kích thích và không chứa caffeine. Các thành phần được dung nạp tốt và gần như không hề có tác dụng phụ có hại nào.

Tôi có thể sử dụng số lượng viên uống Adapto nhiều hơn liều khuyến cáo được không?

Bởi vì Adapto là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn, không có gì nguy hiểm trong việc tăng liều nếu bạn muốn. Một số người thích uống thêm một hoặc hai viên để tăng thêm năng lượng và sức mạnh trước khi tập luyện hoặc hoạt động thể chất để thấy hiệu quả rõ ràng hơn.

Khi nào thì tôi sẽ thấy được hiệu quả từ Adapto?

Chúng tôi thường nhận được đánh giá từ những người có kết quả tốt trong vòng 3 tuần, đôi khi sớm hơn. Kết quả có thể khác nhau giữa các cá thể tùy thuộc vào tình trạng cơ thể, nồng độ cortisol trước khi bắt đầu sử dụng Adapto.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là: Adapto là một thực phẩm chức năng hoàn toàn tự nhiên, bằng thảo dược, nên hầu hết mọi người không thấy tác dụng tức thì như các loại thuốc kê toa.

Mặc dù kết quả có thể khác nhau, nhưng nhiều người phản hồi rằng họ nhận ra mức năng lượng tăng lên và căng thẳng giảm đi sau 2 đến 3 tuần sử dụng Adapto. Nếu bạn có năng lượng thấp và không thấy cải thiện trong khoảng 3 tuần, chúng tôi khuyên bạn nên tăng liều lượng của mình bằng cách uống thêm 1 hoặc 2 viên mỗi ngày. Ngoài ra, nếu 4 viên mỗi ngày quá mạnh, bạn có thể thử 3 viên mỗi ngày và xem cảm nhận của mình ra sao.

Do Adapto được sử dụng giống như thuốc bổ nên mọi người thường không nhận ra những kết quả do Adapto đem lại, chẳng hạn như: tâm trạng và tinh thần tốt hơn, giảm căng thẳng và lo lắng, ngủ ngon hơn, khả năng sự tập trung tốt hơn, nhiều động lực hơn...

Tất cả những tác động nhẹ nhàng, dần dần này tưởng như nhỏ bé nhưng thực ra vai trò của nó rất lớn để xây dựng chất lượng cuộc sống.

Adapto có phải là một loại hormone?

Adapto không phải là thuốc hormone không chứa bất kỳ loại hormone nào.

Nó là một sự pha trộn hoàn toàn tự nhiên các loại thảo mộc thích nghi chống căng thẳng. Nó thực hiện điều này bằng cách giúp cơ thể tái cân bằng nội môi, điều hòa các loại hormone trong cơ thể.

Các loại thảo mộc trong Adapto đã được sử dụng hàng trăm năm và một số thậm chí đã được sử dụng hàng nghìn năm để giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

Sử dụng Adapto như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất?

 • Thông thường bạn nên sử dụng 2 lần vào buổi sáng hoặc buổi trưa, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, mỗi lần 1 viên.
 • Nếu bạn đang gặp phải những căng thẳng mệt mỏi về tinh thần, tốt nhất là nên uống 1 lần 2 viên vào buổi sáng.
 • Nếu bạn có những căng thẳng mệt mỏi liên quan đến thể chất thì nên uống 1 lần 2 viên vào thời điểm đầu giờ chiều.
 • Mặc dù kết quả có thể khác nhau, nhưng nhiều người phản hồi rằng họ nhận ra mức năng lượng tăng lên và căng thẳng giảm đi sau 2 đến 3 tuần sử dụng Adapto. Nếu bạn có năng lượng thấp và không thấy cải thiện trong khoảng 3 tuần, chúng tôi khuyên bạn nên tăng liều lượng của mình bằng cách uống thêm 1 hoặc 2 viên mỗi ngày. Nếu 4 viên mỗi ngày quá mạnh, bạn có thể thử 3 viên mỗi ngày và xem cảm nhận của mình ra sao.

Tôi có thể dùng Adapto khi tôi đang dùng thuốc theo đơn không?

Adapto là 100% thảo dược tự nhiên và không phải là một loại hormone tổng hợp nên nó hoàn toàn an toàn khi dùng chung với các loại thuốc của bạn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thuốc của bạn, bạn nên thảo luận lại với bác sỹ điều trị.

Adaptogen có tác dụng cân bằng nội môi, giảm căng thẳng, tăng cường miễn dịch. Nó rất tốt cho hầu hết các mọi người. 

Tuy nhiên có một số trường hợp bạn không nên dùng là:

 • Phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
 • Trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
 • Người có bệnh tự miễn đang điều trị bằng thuốc ức chế miễn dịch.

Và các trường hợp bệnh cụ thể khác cần được sự tham vấn của chuyên gia y tế.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần của Adapto gồm có những gì?

Adapto là một hỗn hợp thảo dược thích nghi cao cấp, có chứa 8 thành phần tự nhiên có hoạt tính mạnh với liều lượng được tối ưu theo các nghiên cứu khoa học cận đại. Bạn có thể tham khảo chi tiết về các thành phần tại đây.

Tôi thấy Adapto có chứa nhiều thành phần sâm, vậy nó có ảnh hưởng đến giấc ngủ không?

Sản phẩm Adapto có chứa sâm, tuy nhiên nó không có các thành phần có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ (khi sử dụng nhiều) như Nhân sâm hay Hồng sâm. Chúng tôi đã quan sát một số người đã từng sử dụng liều 4 viên vào buổi tối thì không thấy nó có ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Tuy nhiên, với một số người đáp ứng tốt với chất thích nghi, nó có thể làm bạn tỉnh táo quá mức cần thiết vì vậy chúng tôi khuyến cáo từ 15h chiều trở đi thì bạn không nên sử dụng vì có thể ảnh hưởng làm bạn khó đi vào giấc ngủ ban tối.

>